ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

GIỚI THIỆU

Chào mừng Quý khách hàng đến với Gaocung.com

Chúng tôi là Gạo Cưng, có địa chỉ tại E6 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội với website là https://gaocung.com/

Khi bạn truy cập vào gaocung.com đồng nghĩa bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản này. Gạo Cưng có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc xóa bất cứ điều khoản nào trong bất kỳ thời gian nào. Các điều khoản sẽ có hiệu ngay lập tức khi được thông báo trên website gaocung.com. 

Do đó, Gạo Cưng đề nghị bạn thường xuyên kiểm tra để cập nhật những chính sách mới nhất của chúng tôi.

Ý KIẾN PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Tất cả nội dung cũng như mọi ý kiến, đóng góp của bạn đều là tài khản giá trị đối với Gạo Cưng. Trong trường hợp phát hiện những phản hồi sai lệch, giả mạo hay phạm pháp nào, Gạo Cưng sẽ xóa ngay lập tức và có các biện pháp cần thiết theo quy định của luật pháp Việt Nam

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG VỀ SẢN PHẨM VÀ GIÁ CẢ

Với lỗi khách quan, Gạo Cưng sẽ từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách trong bất kỳ thời điểm nào

Gạo Cưng cam kết cung cấp những thông tin chính xác và có giá trị đến với khách hàng. Tuy nhiên, vì dữ liệu quá lớn nên khó có thể tránh khỏi nhưng sai sót và Gạo Cưng sẽ chủ động liên hệ với bạn để thông nhất lại tất cả các thông tin trước khi bạn thực hiện thanh toán.

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

Toàn bộ nội dung: văn bản, hình ảnh, video, file mp3,... có trên website gaocung.com đều là tài sản của Gạo Cưng. Mọi nội dung được bảo vệ bởi luật pháp của Việt Nam. Bản quyền website này đã được bảo lưu

QUYỀN PHÁP LÝ

Toàn bộ nội dung trên gaocung.com sẽ chịu sự điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và khi có tranh chấp, tòa án có thẩm quyền sẽ là đơn vị giải quyết.

ĐẢM BẢO THANH TOÁN AN TOÀN

Gạo Cưng có áp dụng các biện pháp để bảo vệ thông tin mà chúng tôi cung cấp trên website gaocung.com. Để đảm bảo các giao dịch được an toàn, hạn chế rủi ro bạn vui lòng đọc kỹ thông tin hướng dẫn của chúng tôi.