Pate Cho Chó Trưởng Thành Royal Canin Light Adult

Pate Cho Chó Trưởng Thành Royal Canin Light Adult

Mã code:

Thương hiệu: Royal Canin

Mô tả nhanh

Pate cho chó Royal Canin Light Adult dành cho chó trưởng thành trên 10 tháng tuổi của các giống chó dưới 10kg.

VNĐ 100.000

Đặt hàng qua điện thoại:

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm Royal Canin Light Adult
Thương hiệu Royal Canin
Quy cách Hộp 
Thành phần dinh dưỡng

Pate cho chó trưởng thành Royal Canin Light Adult gồm các thành phần như: dẫn xuất thịt và động vật, ngũ cốc, dẫn xuất nguồn gốc thực vật, khoáng chất. Phụ gia (mỗi kg): Phụ gia dinh dưỡng: Vitamin D3: 90 IU, E1 (Sắt): 11 mg, E2 (Iốt): 0,2 mg, E4 (Đồng): 1,5 mg, E5 (Mangan): 3,3 mg, E6 (Kẽm ): 33 mg. Thành phần phân tích: Protein: 9% – Hàm lượng chất béo: 2,7% – Tro thô: 1,4% – Sợi thô: 2,5% – Độ ẩm: 78%. Năng lượng có thể chuyển hóa: Năng lượng-NRC 85 (kcal / kg) 769.

Công dụng

- Royal Canin Light Adult giúp giảm lượng năng lượng cho chó của bạn so với thức ăn bảo trì trong khi cho cùng một lượng thức ăn. Giúp đạt được trọng lượng lý tưởng. Hoàn chỉnh để quản lý trọng lượng và sự hài lòng ngon miệng.

- Thành phần sản phẩm kết hợp mức protein cao với hàm lượng chất béo thấp và L-carnitine để hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo trong khi duy trì khối lượng cơ thể. Công thức được làm giàu với các chất xơ góp phần làm giảm cảm giác đói giữa các bữa ăn trong khi thỏa mãn sự thèm ăn của con chó. Hỗ trợ sức khỏe răng miệng với các chất chelat canxi giúp giảm sự hình thành cao răng.

- Pate cho chó trưởng thành Royal Canin Light Adult với dạng ướt sẽ làm chú chó của bạn dễ dàng tiêu hóa nhanh hơn. Với các hương vị thịt tự nhiên mà chúng rất thích. Cam kết cung cấp cho thú cưng dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp
Bình luận, Hỏi đáp